Nhắc đến cần tây, chắc có lẽ mọi người chúng ta đều nghĩ ngay đến một loại rau dùng cho các bữa ăn hàng ngày và là nguyên liệu dùng ...
Taisao.vn Latest Articles
Chất Xơ là gì? Kiến thức quan trọng về Chất Xơ!
CHẤT XƠ– PHÂN LOẠI – VAI TRÒ VÀ NHỮNG LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE ! Được lấy từ thực phẩm có nguồn gốc thực vật, chất xơ có ...
Kiến thức cơ bản về Acid Folic (Vitamin B9)
NHU CẦU HÀNG NGÀY Nam giới: 200mcg – Nữ giới: 200mcg Đây cũng là một vitamin thuộc nhóm B, còn được gọi là folacin hay axit folic, viết tắt là ...
Vì sao ăn ít, tập nhiều vẫn không giảm cân?
Vì sao cách giảm cân của mọi người vẫn hay dùng là ăn ít đi, tập nhiều lên không phải là cách ăn kiêng chuẩn, thậm chí nó còn gây ...
KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ VITAMIN B12
NHU CẦU HÀM LƯỢNG VITAMIN B12 HÀNG NGÀY Nam giới: 1,5mcg – Nữ giới: 1,5mcg Vitamin B12 được giải phóng trong quá trình tiêu hóa thức ăn ở dạ dày. ...
VAI TRÒ CỦA VITAMIN ĐỐI VỚI CƠ THỂ!
Mặc dù sinh tố (vitamin) không chứa calo nhưng chúng rất cần thiết cho sự tăng trưởng, phát triển thể chất và hỗ trợ cho nhiều phản ứng hóa học ...
KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ VITAMIN B
Có 7 loại Vitamin B cơ bản : B1, B2, B3, B5, B6, B9 và B12. Mỗi loại vitamin B đều có một chức năng riêng cho cơ thể. VITAMIN ...
TẦM QUAN TRỌNG CỦA VITAMIN C
NHU CẦU CƠ BẢN HÀNG NGÀY Nam giới: 40mg – Nữ giới: 40mg Vitamin C còn được gọi là axit ascorbic. Cơ thể chúng ta không thể sản sinh loại ...
Tăng huyết áp nên ăn gì? Một số đồ ăn hữu ích
1. Cần tây hoặc cần ta 100g xay nước uống hoặc xào nấu canh ăn thường xuyên. Chữa tăng huyết áp do âm hư, đau đầu, chóng mặt, ù tai… ...