Cả nhà ơi cho mình hỏi, rau tần ( húng chanh) uống tươi thường xuyên hoặc phơi khô để dành nấu nước uống thường xuyên có được ko ạ ( uống thay nước hàng ngày), vì rau tần nhà mình rất nhiều mà để rụi tàn thì uổng. Rất mong cả nhà cho mình kết quả ạ. Cảm ơn cả nhà nhiều!
Nấu canh ăn rất ngon ạ
Hoặc có thể làm siro cất tủ lạnh để dành uống hằng ngày rất tốt cho sức khoẻ !
Hầm với xương ngon lắm ah
mình hay làm siro các các con uống. tuyệt vời
cách làm siro thế nào vậy chị
ng liệu: lá húng chanh. quả quất. lá diếp cá. đường phèn. Bạn trộn các ng liệu rồi đun cho đến khi siro có dạng sệt là ok
b lên gogel sẽ hướng dẫn chi tiết b nhé. Loại siro tự làm không hóa chất
cảm ơn chị nhé
Nấu canh có hăng như mùi của nó không ban ơi!
Mình hay cho chung với các loại lá để tắm thôi chưa ăn!!!
Nhai vơi muôi hat chưa ho
ko có bệnh uống làm gì…luộc ăn với mắm kho cũng ngon…
Thái nhuyễn nấu canh chua với tép và bạc hà rất ngon