Cả nhà ơi cho mình hỏi, rau tần ( húng chanh) uống tươi thường xuyên hoặc phơi khô để dành nấu nước uống thường xuyên có được ko ạ ( uống thay nước hàng ngày), vì rau tần nhà mình rất nhiều mà để rụi tàn thì uổng. Rất mong cả nhà cho mình kết quả ạ. Cảm ơn cả nhà nhiều!
Thái nhuyễn nấu canh chua với tép và bạc hà rất ngon
ko có bệnh uống làm gì…luộc ăn với mắm kho cũng ngon…
Nhai vơi muôi hat chưa ho
Mình hay cho chung với các loại lá để tắm thôi chưa ăn!!!
Nấu canh có hăng như mùi của nó không ban ơi!
mình hay làm siro các các con uống. tuyệt vời
cảm ơn chị nhé
b lên gogel sẽ hướng dẫn chi tiết b nhé. Loại siro tự làm không hóa chất
ng liệu: lá húng chanh. quả quất. lá diếp cá. đường phèn. Bạn trộn các ng liệu rồi đun cho đến khi siro có dạng sệt là ok
cách làm siro thế nào vậy chị
Hầm với xương ngon lắm ah
Nấu canh ăn rất ngon ạ
Hoặc có thể làm siro cất tủ lạnh để dành uống hằng ngày rất tốt cho sức khoẻ !